• DIỄN ĐÀN THẮP LỬA VÀ KẾT NỐI KHỞI NGHIỆP CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN LẦN THỨ II
  • 18/05/2018
  • Ngày 16/5, Đại học Thái Nguyên đã tổ chức diễn đàn “Thắp lửa và Kết nối khởi nghiệp” và cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp lần thứ II năm 2018” tại trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Tham dự Diễn đàn có lãnh đạo sở: Khoa học và Công nghệ, VNPT Thái Nguyên, Hiệp hội các doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo các trường đại học, khoa trực thuộc Đại học Thái Nguyên cùng đông đảo sinh viên Đại học Thái Nguyên.

• CHUYẾN CÔNG TÁC CỦA ĐOÀN CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN TUEBA TẠI VÂN NAM, TRUNG QUỐC
  • 11/05/2018
  • Thực hiện một trong những nhiệm vụ chiến lược của TUEBA nhằm đẩy mạnh việc phát triển và mở rộng quan hệ giao lưu hợp tác đào tạo quốc tế, từ ngày 26/4 đến 29/4 năm 2018, đoàn cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã lên đường sang Trung Quốc để  trao đổi và ký biên bản ghi nhớ, biên bản hợp tác đào tạo với một số trường đại học thuộc tỉnh Vân Nam.

• TUEBA ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC ĐẾN TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRƯỜNG VINH (ĐÀI LOAN)
  • 17/04/2018
  • Trường Đại học Kinh tế & QTKD (TUEBA) đã có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học ở Đài Loan trong các chương trình giao lưu, trao đổi học thuật và nghiên cứu khoa học. Ngày 10/04/2018, Trường vinh dự tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác đến từ Trường Đại học Trường Vinh, Đài Loan do GS. Trần Văn Đoàn – Viện trưởng Viện Thần học làm trưởng đoàn.

• TẾT CỔ TRUYỀN BUNPIMAY 2561 CHO LƯU HỌC SINH LÀO
  • 17/04/2018
  • Ngày 13 tháng 4 năm 2018, Trường Đại học Kinh tế và QTKD đã tổ chức ngày Tết Truyền thống Bunpimay của nhân dân các bộ tộc Lào năm 2018 cho các em Lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường.