KHOA KINH TẾ CHÀO TÂN SINH VIÊN K16
20/09/2019 | 2095 lượt xem

Ngày 30/8/2019, toàn thể giảng viên và sinh viên Khoa Kinh tế đã tổ chức chương trình “Chào Tân sinh viên K16 - Ngày hội văn hóa sinh viên Khoa Kinh tế” tại Khu Trải nghiệm giáo dục Wonderland Tân Cương - Thành phố Thái Nguyên. Chương trình là cơ hội để tăng thêm sự hiểu biết, sự gắn kết giữa cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Khoa và nâng cao nhận thức của các Tân sinh viên K16 về môi trường học tập mới, môi trường giáo dục và đào tạo nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu của bản thân và xã hội. Chương trình cũng là cơ hội để tăng cường mối giao lưu, đoàn kết giữa sinh viên các Khóa K13, K14, K15, K16 trong Khoa Kinh tế và là “Món quà đầu tiên” chứa đựng tình cảm và trách nhiệm của tập thể cán bộ giảng viên, của các thế hệ sinh viên đang học tập tại Khoa Kinh tế dành cho các Tân sinh viên Khóa 16 thân yêu của Khoa.

 

Sinh viên và cán bộ giảng viên Khoa Kinh tế tham gia chương trình “Chào Tân sinh viên K16 Khoa Kinh tế”

 

Cùng nhau bước vào Wonderland

Tham gia chương trình có TS. Bùi Nữ Hoàng Anh - Uỷ viên BCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Kinh tế; TS. Nguyễn Thị Nhung - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Khoa Kinh tế; TS. Nguyễn Tiến Long - Chi ủy viên Chi bộ, Phó Trưởng khoa Kinh tế; TS. Nguyễn Thi Phương Hảo - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Chủ tịch Công đoàn Khoa, ThS. Nguyễn Huy Hoàng - Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Kinh tế và QTKD, Bí thư Liên chi đoàn Khoa Kinh tế cùng toàn thể các Thầy giáo, Cô giáo là Lãnh đạo các Bộ môn và cán bộ, giảng viên Khoa Kinh tế. Đặc biệt, trong chương trình có sự tham gia của toàn thể sinh viên các khóa K13, K14, K15 và Tân sinh viên K16 của Khoa Kinh tế.

 

TS. Bùi Nữ Hoàng Anh chào mừng Tân sinh viên K16

Phát biểu tại chương trình, TS. Bùi Nữ Hoàng Anh - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Kinh tế chúc mừng các em Tân sinh viên K16 đã thành công trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và chính thức bước vào giảng đường đại học, đồng thời Trưởng Khoa đánh giá cao ý nghĩa của Chương trình. Sự bỡ ngỡ của các Tân sinh viên đã tan biến sau màn giới thiệu của Trưởng khoa về từng Thầy Cô trong đội ngũ Lãnh đạo Khoa, Lãnh đạo Bộ môn và đội ngũ giảng viên. Sự hòa nhập và gắn kết nhanh đến bất ngờ giữa Thầy Cô với các Trò, giữa các thế hệ học trò với nhau thông qua các hoạt động của một Chương trình do chính các Thầy Cô và Trò của Khoa thiết kế. Một không khí tưng bừng ngập tràn sắc màu và thanh âm đầy ngẫu hứng của Thầy Trò Khoa Kinh tế lan tỏa, vang xa trong không gian trong trẻo của trời thu giữa non xanh nước biếc đẹp như huyền thoại vùng Wonderland. Các giảng viên của Khoa như được trở lại tuổi 20 - “thời hoàng kim của tuổi trẻ” để hòa mình với các thế hệ sinh viên. Trưởng khoa Kinh tế bày tỏ tình cảm của các Thầy Cô, trao tặng học bổng của Khoa cho các Tân sinh viên có thành tích cao trong học tập và đại diện cho đội ngũ giảng viên của Khoa cảm ơn các sinh viên của Khoa đã kiến tạo một Chương trình mang đậm phong cách riêng của “Khoa Kinh tế”.

Chương trình diễn ra với nhiều nội dung hấp dẫn và các hoạt động Teambuilding đã mang lại sự gắn kết và tinh thần phấn khởi cho các sinh viên và giảng viên trong những ngày đầu năm học mới. Đặc biệt, các phần thi cần sự phối hợp khéo léo giữa các giảng viên trong Khoa với các sinh viên đã mang lại rất nhiều tiếng cười và tinh thần sảng khoái. Các hoạt động như thế trong cả một ngày trải nghiệm đã làm rộn rã cả vùng trời đất Wonderland và xóa nhòa khoảng cách Thầy Trò Khoa Kinh tế.  

Với một sự khởi đầu từng bừng và tràn đầy năng lượng như vậy, Thầy Trò đều tin chắc rằng năm học mới 2019-2020 sẽ là một năm học thành công của Khoa Kinh tế.

 

 

 

 

 

 

Lãnh đạo Khoa và Lãnh đạo các Tổ chức đoàn thể chào đón Tân sinh viên K16

 

Tinh thần Khoa Kinh tế - đoàn kết, nhiệt tình, học hết mình, chơi hết mình

 

TS. Bùi Nữ Hoàng Anh và TS. Nguyễn Tiến Long trao phần thưởng cho Thủ khoa và Á khoa K16 Khoa Kinh tế

 

Thầy Trò giao lưu ẩm thực

 

 

Thầy và trò Khoa Kinh tế tham gia các hoạt động teambuilding

 

 

 

 

 

TS. Nguyễn Thị Nhung trao phần thưởng cho đội đạt giải Ba phần thi Teambuilding

 

TS. Nguyễn Tiến Long trao phần thưởng cho đội đạt giải Nhì phần thi Teambuilding

 

ThS. Nguyễn Huy Hoàng trao phần thưởng cho đội đạt giải Nhất phần thi Teambuilding

 

 

Trịnh Thị Thu Trang - Trợ lý QLSV

Video