HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020 VÀ ĐỐI THOẠI VỚI SINH VIÊN KHOA KINH TẾ
11/10/2020 | 911 lượt xem

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020 VÀ ĐỐI THOẠI VỚI SINH VIÊN KHOA KINH TẾ

 

          Ngày 9/10/2020, tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Thầy Cô và các học trò Khoa Kinh tế đã cùng nhau tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Tới dự Lễ Tổng kết có Thầy Hiệu trưởng, đại diện Lãnh đạo các Phòng chức năng, Tổ chức Đoàn Thanh niên CS HCM và Hội Sinh viên của Trường, đại diện tập thể Giảng viên và Sinh viên trong Khoa.

          Phát biểu tại Lễ tổng kết, PGS Hiệu trưởng Trần Quang Huy đã khẳng định vị thế, tầm quan trọng của các ngành do Khoa Kinh tế đang quản lý (ngành Kinh tế, Kinh tế đầu tư, Kinh tế phát triển) trong nền kinh tế, trong xã hội. Thầy Hiệu trưởng đã ghi nhận các kết quả đạt được và giao nhiệm vụ cho đội ngũ Giảng viên, Sinh viên của Khoa trong năm học mới.

          Dẫu dịch bệnh COVID-19 có ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động dạy và học, nhưng với sự quan tâm, ủng hộ của Lãnh đạo Trường, sự chia sẻ và giúp đỡ quý báu của các đơn vị chức năng trong Nhà trường, dưới sự chỉ đạo, lãnh đạo của Ban Chi ủy, sự điều hành của Ban Chủ nhiệm Khoa, sự phối hợp, đồng hành của các tổ chức đoàn thể và đặc biệt là sự tận tâm, trách nhiệm, nhiệt tình của các Thầy Cô và sự nỗ lực của các Sinh viên Khoa Kinh tế, năm học 2019-2020 đã khép lại với nhiều thành tích đáng ghi nhận.

          Dẫu biết rằng những thành tích các Sinh viên đạt được hôm nay còn chưa tương xứng với tiềm năng của các bạn, và dẫu biết rằng còn nhiều gian nan phía trước, nhưng những tấm Giấy khen được trao cho các Sinh viên có kết quả học tập, rèn luyện Xuất sắc, Giỏi, Khá; những tấm Giấy khen được trao cho những SV "5 tốt" cũng là nguồn động viên quan trọng đối với các Sinh viên cùng đội ngũ giảng viên trong Khoa.

          Để ghi nhận, biểu dương và tạo động lực cho Sinh viên, Học bổng thường niên của Cô Trưởng khoa đã được trao cho hai Sinh viên có thành tích cao nhất trong học tập và rèn luyện năm học 2019-2020.

          Trong phiên đối thoại giữa Sinh viên với Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Khoa, một số câu hỏi về học tập, nghiên cứu khoa học, về chính sách, về chiến lược, phương pháp học tập, đặc biệt là về cơ hội du học, làm việc tại các nước phát triển trong khu vực và trên thế giới đã được các Sinh viên của Khoa quan tâm, được các Thầy Cô chia sẻ thông tin.

          Lế tổng kết đã khép lại năm học 2019-2020. Năm học mới 2020-2021 đã bắt đầu. Chúng ta cùng chúc nhau có một năm học mới với niềm vui mới, thành công mới.

          Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

PGS.TS. Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại hội nghị tổng kết năm học 2019-2020 của Khoa Kinh tế

 

 

Toàn cảnh lễ tổng kết năm học 2019-2020 của Khoa Kinh tế

 

 

TS. Bùi Nữ Hoàng Anh – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Kinh tế phát biểu tại Hội nghị

 

 

TS. Nguyễn Tiến Long – Phó Bí thư chi bộ, Phó trưởng Khoa Kinh tế trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2020-2021

 

 

Sinh viên Khoa Kinh tế nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp trường”

 

 

PGS.TS. Trần Quang Huy trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên khoa Kinh tế đạt danh hiệu “Sinh viên xuất sắc”

 

 

TS Bùi Nữ Hoàng Anh và TS Nguyễn Thị Nhung trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên Giỏi”

 

 

TS Nguyễn Thị Thúy Vân và TS Nguyễn Thị Lan Anh trao giấy khen cho sinh viên khóa 14 và khóa 15 đạt danh hiệu “Sinh viên Khá”

 

 

TS Nguyễn Thị Nhung và TS Ngô Thị Mỹ trao giấy khen danh hiệu “Sinh viên Khá” cho đại diện sinh viên K16

                                             

TS Bùi Nữ Hoàng Anh trao học bổng Trưởng Khoa cho hai sinh viên khoa Kinh tế có thành tích xuất sắc nhất năm học 2019-2020

 

 

 

Sinh viên Hạ Hồng Minh (K14KTĐT) xuất sắc được nhận học bổng Trưởng Khoa

 

 

 

Sinh viên Hoàng Nhật Quang (K16 KTĐT) xuất sắc được nhận học bổng Trưởng Khoa

 

 

Đại diện các Phòng, Trung tâm và Khoa Kinh tế trả lời câu hỏi trong phần đối thoại với sinh viên Khoa Kinh tế

 

 

TS Phạm Minh Hoàng – Bí thư Đoàn thanh niên Trường ĐH Kinh tế & QTKD, Phó trưởng phòng Công tác Học sinh sinh viên  trả lời câu hỏi của sinh viên Khoa Kinh tế

 

 

Đại diện sinh viên Khóa 17 Khoa Kinh tế đặt câu hỏi trong phần đối thoại với Sinh viên

 

TS Bùi Nữ Hoàng Anh

Video